เมื่อคนงานพลาดท่าตกลงไปในหม้อต้มช็อคโกแลต จนเลือดเนื้อถูกเคี่ยวเป็นเนื้อเดียวกัน

“ช็อคโกแลต” เป็นขนมหวานที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมของบรรดาผู้รักขนมหวานทั่วโลก ด้วยรสชาติที่หวานหอม จึงทำให้ของหวานชนิดนี้เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ ของอาหารจานโปรดของใครหลายๆ คน

 

การทำช็อคโกแลตนั้นจะเริ่มต้นด้วยการนำผงโกโก้มาเคี่ยวกับนมให้งวดและทิ้งให้แห้ง ซึ่งขั้นตอนในการทำให้ผงโกโก้ให้เข้ากับนมนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้ความร้อนสูง นั่นจึงเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ที่น่าสยองเรื่องนี้เกิดขึ้น ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านกันเลย

 

วันที่ 9 กรกฎาคม 2009

ในโรงงานผลิตช็อคโกแลตหนึ่ง ณ รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา คนงานวัย 29 ปี นามว่า Vincent Smith Jr. ซึ่งมีหน้าที่ในการผสมผงโกโก้และนมเข้าด้วยกันในเตาต้มขนาดใหญ่ภายในโรงงาน

 

ในขณะที่ Vincent กำลังตรวจดูส่วนผสมอยู่เหนือถังอยู่นั้นจู่ๆ Vincent ก็เกิดลื่นจากแท่นและตกลงไปในหม้อต้มช็อคโกแลต แม้ว่าช็อคโกแลตเหลวๆ ภายในถังนั้นจะมีอุณหภูมิเพียงแค่ 69 องศาเซลเซียส แต่ด้วยความที่มันทั้งข้นและเหนียวทำให้เขาไม่สามารถที่จะขึ้นมาจากหม้อได้

 

Vincent รอความช่วยเหลือ…

ร่างกายของ Vincent ถูกลวกและพองไปทั่วร่างแถมยังทรมานจากการถูกไม้พายของหม้อผสมที่หมุนอยู่ตลอดเวลาตีไปทั่วร่างกาย เสียงร้องตะโกนด้วยความเจ็บปวดของ Vincent ดังลั่นไปทั่วโรงงาน Vincent ถูกไม้พายลากร่างลงไปที่ก้นหม้อและหมุนอยู่ภายในหม้ออย่างทรมาน

 

เพื่อนร่วมงานไม่สามารถที่จะช่วยอะไรได้นอกจากปิดเครื่องเพียงเท่านั้น ร่างของ Vincent ถูกแช่ไว้ในถังช็อคโกแลตเป็นเวลากว่า 30 นาทีก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาช่วยเหลือ

 

จากการตรวจสอบร่างกายของ Vincent

พบว่าทั้งร่างนั้นถูกลวกจนสุกและมีบาดแผลที่เกิดจากการกระแทกของไม้พายไปทั่วร่าง แถมช่องท้องยังฉีกขาดออก ส่งผลให้เครื่องในกระจายออกมาอยู่เต็มหม้อ ทั้งช็อคโกแลตและเลือดของ Vincent ก็ผสมเป็นเนื้อเดียวกัน

 

หลังจากเหตุการณ์อันน่าสยองที่เกิดขึ้นส่งผลให้โรงงานถูกสั่งปิดอย่างไม่มีกำหนดเพราะว่าเป็นโรงงานที่ลักลอบเปิดโดยไม่มีใบอนุญาตและมาตรฐานความปลอดภัยของโรงงานไม่ผ่านเกณฑ์ ก็เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์เตือนใจผู้ประกอบการโรงงานได้เป็นอย่างดี

 

เครดิตข้อมูล SpokeDark.TV