บอกลาเหน็บชาได้เลย หมอนใบนี้จะทำให้การนอน “หนุนแขน” ของคุณเป็นเรื่องชิวๆ

ปัจจุบันนี้โลกของเรามี “นวัตกรรมใหม่” เกิดขึ้นทุกวัน และไม่ใช่เพียงแต่เรื่องเทคโนโลยีเท่านั้นที่ถูกพัฒนาอยู่ตลอด ความจริงแล้วนักคิดจากทั่วโลกต้องการพัฒนาความสะดวกสบายของมนุษย์ในทุกๆ จุดของการใช้ชีวิตเลยต่างหาก

สำหรับวันนี้เราจะพาไปดู “นวัตกรรมใหม่” ที่จะมาตอบโจทย์ให้กับคู่รักที่จะทำให้คุณนอกกอดกันได้แบบที่แขนไม่ต้องเป็นเหน็บชา จะเจ๋งขนาดไหนไปดูกันเลย

สิ่งประดิษฐ์ที่เราจะนำเสนอในวันนี้มีชื่อว่า The Coodle มีรูปร่างคล้าย “สะพานโค้ง” โดยออกแบบมาเพื่อนให้คู่รักสามารถ “หมอนหนุนแขน” กันได้ โดยที่แขนของคุณผู้ชายจะไม่เป็นอันตรายอย่างเช่น เลือดไปเลี้ยงส่วนมือไม่เพียงพอจนเป็นเหน็บชา

วิธีใช้ก็ง่ายนิดเดียวโดยฝ่ายผู้หญิงสามารถนำมาใช้แทนหมอนนอนของตัวเอง แล้วให้ฝ่ายชายสอดแขนเข้าไปตามภาพนี้ เพียงเท่านี้ปัญหาเหน็บชาหรือการนอนไม่ถนัดก็จะหมดไปทันที

หรือในช่วงที่แฟนไม่อยู่ก็สามารถเอามานอนเองได้สบายๆ เช่นกัน

Bob และ Shirley คู่รักผู้เป็นคนคิดค้นหมอนใบนี้ขึ้นมาก็มีปัญหาตอนนอนหนุนแขนกันนั่นเอง แม้ว่าท่านอนหนุนแขนจะให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่หากนอนท่านี้นานๆ ฝ่ายชายก็จะปวดแขนและเป็นเหน็บชา

นาย Bob จึงได้ทำเจ้าหมอนใบนี้ขึ้นเพื่อใช้งานกับคนรักของเขาเอง ทีนี้มันดูเจ๋งมากจนต้องเอาไปจดสิทธิบัตรและเริ่มทำธุรกิจด้วยการขายเป็นสินค้าในร้านแถวบ้าน เพื่อเก็บเงินมาจัดงานแต่งงานของตัวเอง

หลังจากที่พวกเขาแต่งงาน มีลูก มีงานหลักที่ต้องทำมากมาย ทำให้พวกเขายุ่งซะจนลืมเจ้าหมอนใบนี้ไปแล้ว แต่หลังจากที่ลูกๆ ของพวกเขาเริ่มโตและโซเชียลมีเดียได้รับความนิยม หมอน Coodle จึงได้กลับมาทำตลาดอีกครั้ง

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่เกิดปัญหานี้อยู่สามารถเข้าไปหาซื้อกันได้โดยหมอน Coodle มีราคาอยู่ที่ใบละ 49 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1,500 บาท) สามารถซื้อได้โดยตรงจากเว็บไซต์ coodlepillow.com

เครดิต metro.co.uk