หนุ่มคลั่งไคล้หัวกะโหลก ยอมตัดหู-จมูกทิ้ง เพื่อเปลี่ยนตัวเองเป็นกระดูกเดินได้

เรื่องของแฟชั่นการแต่งหน้า แต่งตัว ทำผม ถือว่าเป็นของคู่กับมนุษย์ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย และแต่ละคนก็จะมีสไตล์ที่แตกต่างกันไปด้วยขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของบุคคลนั้นๆ และสำหรับวันนี้เรามีแฟชั่นแปลกๆ สยองๆ มาให้ได้ชมกัน รับรองว่าคนธรรมดาๆ ไม่กล้าเลียนแบบแน่นอน

 

หนุ่มชาวโคลอมเบียคนนี้มีชื่อว่า อริก เยอิเนร์ อินกาปีเอ รามิเรซ (Eric Yeiner Hincapié Ramírez) อายุ 22 ปี

 

เขาเป็นเจ้าของฉายา คาลาซา สกอล (Kalaca Skull)

 

เขาหลงใหลคลั้งไคล้ศิลปะที่เกี่ยวข้องกับ “กะโหลกมนุษย์” มาตั้งแต่ตอนเป็นเด็ก และมีความคิดอยากสักลวดลายกะโหลกสวยๆ ลงบนร่างกาย เมื่อเขาเติบโตขึ้น

 

เขาต้องยอมทนเจ็บตัวตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เพื่อเข้ารับการผ่าตัด ทั้งตัดปลายจมูก และใบหูทิ้ง รวมทั้ง สักใบหน้า เพื่อแปลงโฉม เปลี่ยนใบหน้าของตนเองให้คล้ายหัวกะโหลก (Skull) ที่เดินได้

 

ที่น่าตกใจสุดๆ คือ คาลาซา สกอล ไม่ได้จบการเปลี่ยนแปลงใบหน้าตัวเองให้เป็นหัวกะโหลกที่มีชีวิตเพียงเท่านี้ เพราะเขายังได้ผ่าตัด เฉือนลิ้นตรงกลาง และสักรอยสักบนลิ้นให้เป็นสี น้ำเงิน-เทา

 

 

สักบริเวณเบ้าตาด้วย

 

ตามรายงานระบุว่า คาลาซา สกอล เป็นคนแรกในประเทศโคลอมเบีย ที่ผ่าตัดเฉือนปลายจมูก และใบหูทิ้ง รวมทั้งยังยอมทนกับความเจ็บปวด ด้วยการสักรอยสักบนศีรษะ รวมทั้งเจาะตามร่างกายและใส่ห่วง

 

โดยมีการเปิดเผยว่าการเปลี่ยนแปลงรูปโฉมตนเองให้กลายเป็นกะโหลกเดินได้ของ คาลาซา สกอล เกิดขึ้น หลังจากแม่ของเขาเสียชีวิต เนื่องจากขณะที่แม่ยังมีชีวิตอยู่นั้น ไม่อนุญาตให้เขาสักหรือทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ ตามร่างกายเลย

 

(ภาพจาก เฟซบุ๊ก Erick Hincapie)

 

เครดิต dailymail.co.uk