ชายคนนี้อ้างว่าเดินทางข้ามเวลามาจากปี 6000 พร้อมกับมี “รูปภาพ” มายืนยันด้วย

บางครั้งโลกเราก็มีเรื่องราวแปลกๆ ที่ท้าทายสติปัญญาเราเกิดขึ้นอยู่อยู่เสมอ และเรื่องนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น เมื่อมีหนุ่มปริศนาคนหนึ่งอ้างว่าตนมาจากโลกอนาคต ปี 6,000 พร้อมเผยรูปหลักฐานยืนยันอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปอ่านกันเลย

 

นี่คือเรื่องราวของหนุ่มผู้ไม่เปิดเผยชื่อ ที่กล่าวอ้างว่าตัวเขาเดินทางมาจากโลกอนาคตในปี 6000 พร้อมทั้งบอกเหตุผลว่าที่ไม่อยากเปิดเผยตัวตนเพราะไม่อยากให้เส้นเวลาได้รับการกระทบกระเทือน (เหมือนเนื้อเรื่องจากในหนังเลย)

 

เรื่องที่เขาเล่ามานั้นพวกคุณอาจจะเชื่อยาก (แหงล่ะ) แต่เขาพร้อมจะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าเขาพูดความจริง โดยอ้างว่าในอนาคต ยุคสมัยที่เขาจากมานั้นมีหลายๆ อย่างแตกต่างจากยุคนี้อย่างมาก เช่น รัฐบาลจะถูกควบคุมโดยปัญญาประดิษฐ์ (AI) และมียารักษาโรคมะเร็งให้หายได้ 100% ด้วย

 

ระหว่างการให้สัมภาษณ์ เขาก็อ้างอีกว่าในยุคนั้นมนุษย์และปัญญาประดิษฐ์จะรวมกันได้เป็นหนึ่งเดียว จนกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งกว่ามนุษย์ธรรมดา เขาเล่าเพิ่มเติมว่าในปี 6000 มันเปรียบเสมือนกับเมืองแห่งความสมบูรณ์แบบ เป็นรัฐยูโธเปียเลยก็ว่าได้

 

เขายังเล่าต่ออีกว่า เขาก็ไม่ได้เดินทางมาคนเดียว แต่มาพร้อมเพื่อนชายคนหนึ่ง แต่ด้วยเหตุอะไรก็ไม่ทราบ เขาจึงตัดสินใจทิ้งเพื่อนเอาไว้ระหว่างเดินทางข้ามเวลา

 

บอกเลยว่าเรื่องราวที่เขาเล่านั้น เป็นใครฟังก็ต้องคิดไปเหมือนกันว่า ไอ้นี่ไม่บ้าแน่นอน ซึ่งเขาก็รู้ดีเขาจึงงัดหลักฐานเด็ดออกมาพิสูจน์กันชัดๆ ไปเลย

 

นั่นคือรูปถ่ายที่เขาอ้างว่าเป็นภาพเมืองในปี 6000 ที่เบลอมากจนมองแทบไม่เห็น แต่เขาก็ให้เหตุผลว่า ที่มันเบลออย่างนี้เป็นเพราะกระบวนการเดินทางข้ามเวลามันจะทำให้หลายสิ่งหลายอย่างบิดเบือนไปหมด (มีเหตุผลรองรับซะด้วย)

 

ซูมอีกนิดชัดขึ้นไหม

 

เอาล่ะใครอยากฟังเสียงมนุษย์ยุคปี 6000 สามารถรับชมได้ที่คลิปนี้