อดีตชายติดยาใช้เวลา 5 ปี พลิกชีวิตสู่เจ้าของธุรกิจ “น้ำผลไม้” ที่ดาราฮอลลีวูดนิยม!

บนโลกของเรามีเรื่องราวมากมาย และหนึ่งในเรื่องราวที่น่าสนใจและน่านำเอาไปเป็นแรงบันดาลใจก็คือเรื่องราวของชายคนนี้ จากคนไร้บ้านไร้อนาคต แถมยังติดยาเสพติด ชายคนนี้ใช้เวลาเพียง 5 ปี ปฏิวัติตัวเองจนกลายเป็นเจ้าของอาณาจักรน้ำผลไม้ที่โด่งดังที่สุดในฮอลลีวูด ได้อย่างไม่น่าเชื่อ และนี่คือเรื่องราวทั้งหมดของเขาไปอ่านกันเลย

 

Khalil Rafati นักธุรกิจวัย 46 ปี

เจ้าของกิจการน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพที่โด่งดังในแวดวงดาราฮอลลีวูด SunLife Organics ได้เปิดเผยเรื่องราวชีวิตที่เกือบถึงทางตัน เพราะเมื่อ 13 ปีก่อนนั้นเขาเป็นเพียง “คนไร้บ้าน” ในหนังสือ I Forgot To Die

 

คุณคาลิลเล่าว่าก่อนที่จะมาเปิดกิจการน้ำผักผลไม้ออร์แกนิค เขาเคยอาศัยอยู่ในศูนย์บำบัด Riviera Recovery Center เพราะตอนนั้นมีปัญหาชีวิตรุมเร้าจนต้องหันไปพึ่งยาเสพติด

 

 

จากชายที่เคยไร้บ้าน ไร้อนาคต และผอมแห้งหนักเพียง 48 กิโลกรัม เขาค่อยๆ เปลี่ยนแปลงตนเองทีละก้าว

 

จุดพลิกผัน!

เหตุการณ์เริ่มต้นจากการที่เพื่อนคนหนึ่งแนะนำให้เขาลองทำน้ำผลไม้ขาย คุณคาลิลก็เลยลองทำให้เจ้าหน้าที่และผู้ที่อยู่ในศูนย์บำบัดชิมจนมีความมั่นใจมากขึ้น

 

ระหว่างนั้นเขาก็ดูแลร่างกายและพัฒนาสูตรน้ำเพื่อสุขภาพจนสามารถเปิดกิจการได้ภายในเวลาเพียง 5 ปี

 

 

ปัจจุบัน SunLife Organics เป็นแบรนด์น้ำผลไม้ออร์แกนิคที่โด่งดังที่สุดในวงการฮอลลีวูด

 

ทุกอย่างที่เขาใช้นั้นเป็นของที่มาจากธรรมชาติและมีคุณภาพดี ยกตัวอย่างเช่นน้ำอัลคาไลน์และเกลือหิมาลัย

 

ลูกค้าของร้าน…

ลูกค้าของเขามีทั้งคนธรรมดาทั่วไปและคนดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นดารานักแสดง นักร้อง หรือนักดนตรี เช่น วงเรดฮอตชิลีเพปเปอส์, แอนโทนี คีดิส และเดวิด ดูคอฟนี

 

 

 

แน่นอนว่าคนที่ครั้งหนึ่งเขาเคยอยู่ในจุดตกต่ำ ย่อมเห็นความสำคัญของโอกาสและกำลังใจ เขาจึงดูแลเอาใจใส่พนักงานทุกคนราวกับญาติพี่น้อง

 

 

 

และนี่คือเรื่องราวของชายไร้บ้านติดยาที่ปัญหารุมเร้า คุณคาลิลได้พิสูจน์ให้เห็นความสำเร็จที่เกิดได้เพราะความพยายาม! แล้วคุณล่ะรออะไรกันอยู่?

 

 

เครดิตข้อมูล meekhao.com