นี่คือเรื่องราวของเหล่าผู้นำจอมเผด็จการ ที่เชื่อเลยว่าหากเอ่ยชื่อของพวกเขาเหล่านี้ขึ้นมา ภาพของความโหดร้าย สู้รบ เข่นฆ่ากันตาย ต้องผุดขึ้นมาในสมองของทุกคนเป็นแน่!

แต่เรื่องราวที่เราอยากนำเสนอในวันนี้ เป็นอีกมุมที่น้อยคนนักจะได้รู้ว่า พวกเขาเหล่านี้ก็มุมเปิ่นๆ ฮาๆ เหมือนกับมนุษย์ปกติทั่วไปนั่นแหละ และนี่คือ 5 เรื่องราวสุดเปิ่นของท่านผู้นำเผด็จการ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

 

#1

ท่านคิม จอง อึน เคยถูกลงโทษเพราะแอบซ่อนหนังสือโป๊แล้วโดนคุณครูจับได้

เรื่องราวฮาๆ ของท่านผู้นำเผด็จการแห่งประเทศเกาหลีเหนือนั้นไม่ธรรมดาเลยเชียว เพราะในสมัยที่ท่านคิมยังละอ่อน ท่านคิมได้เข้าศึกษาเล่าเรียนในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ท่านคิมต้องใช้นามแฝงและโกหกกับคุณครูและเพื่อนทุกคนว่าตนนั้นเป็นลูกชายของนักการทูตเกาหลีเหนือ

 

โดยเหตุการณ์สุดฮานี้เกิดขึ้นในสมัยที่ท่านคิมเรียนอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้นั่นเอง เมื่อคุณครูได้ทำการตรวจกระเป๋าของนักเรียนทุกคน และพบว่ากระเป๋าของท่านคิมนั้นมีหนังสือโป๊ซ่อนอยู่! แน่นอนว่าท่านคิมสุดโหดของเราถูกคุณครูลงโทษไปตามระเบียบ

 

 

#2

โครงการตุ๊กตายางของ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้นำแห่งนาซี

อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้นำพรรคนาซีแห่งเยอรมัน เคยสั่งให้ผลิตตุ๊กตายางขึ้นมาเพื่อทหารเยอรมัน เพราะทหารเยอรมันเหล่านี้เมื่อต้องไปทำการรบที่ต่างแดนแล้วเกิดอารมณ์เปลี่ยวเหงาขึ้นมา มักซื้อบริการทางเพศจากหญิงบริการท้องถิ่น ทำให้ติดโรคซิฟิลิสหรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงให้กับกองทัพ

 

ท่านผู้นำอดรนทนไม่ไหวจึงสั่งให้ผลิตตุ๊กตายางและแจกจ่ายให้กับเหล่าทหารหารทั้งหลายพกติดตัวไว้ใช้ อุ่นใจและปลอดภัยกว่าเยอะ

 

#3

ท่านประธานเหมา เชื่อว่าการได้เสพสมกับหญิงพรหมจรรย์จะทำให้เป็นอมตะ

เหมา เจ๋อตุง ผู้นำคนสำคัญแห่งจีนแผ่นดินใหญ่ ท่านมีความเชื่อตามหลักหยินหยางที่ว่า ชายสูงวัยหากได้เสพสมกับสาวพรหมจรรย์จะทำให้อายุยืน ร่างกายแข็งแรง กระปรี้กระเปร่าเหมือนได้กลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง

 

และในช่วงบั้นปลายชีวิตของท่านประธานเหมา ทุกสัปดาห์จะมีเจ้าหน้าที่จัดหาหญิงสาวพรหมจรรย์อายุราว 14-18 ปี เพื่อมามีเพศสัมพันธ์กับท่าน หญิงสาวส่วนใหญ่สมัครใจมาเอง เพราะศรัทธาในตัวท่านผู้นำคนนี้อย่างล้นพ้นหาที่สุดไม่ได้นั่นเอง

 

#4

จอมเผด็จการ โจเซฟ สตาลิน อยากเป็นคาวบอย

โจเซฟ สตาลิน ผู้นำจอมเผด็จการแห่งสหภาพโซเวียต ผู้นำคนนี้ต่อต้านและเกลียดอเมริกาเข้าเส้น

 

แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ถึงแม้ผู้นำท่านนี้จะเกลียดอเมริกันชนปานใดแต่เขาคนนี้นี่แหละคือแฟนภาพยนตร์คาวบอยตัวยง แถมในบ้านของท่านยังมีโรงภาพยนตร์ส่วนตัวเพื่อฉายหนังคาวบอยโดยเฉพาะอีกด้วย

 

#5

สตรอว์เบอร์รี เชอร์เบท เครื่องดื่มสุดโปรดของ เบนิโต มุสโสลินี

เบนิโต มุสโสลินี ผู้นำจอมเผด็จการแห่งประเทศอิตาลี แม้ภาพลักษณ์จะดูโหดร้ายแต่เขาผู้นี้ชอบดื่มสตรอว์เบอร์รี เชอร์เบท เครื่องดื่มรสหวานที่นำสตรอว์เบอร์รีสดมาปั่น ใส่น้ำตาลและเหล้าหรือไวน์ลงไป

 

ผู้นำท่านนี้ชอบดื่มสตรอว์เบอร์รี เชอร์เบทเป็นชีวิตจิตใจ ถึงขนาดที่ว่าในตอนที่เขาโดนกลุ่มผู้ประท้วงที่ต่อต้านการเป็นผู้นำของเขารุมประชาทัณฑ์ เขายังจะมีอารมณ์สั่งสตรอว์เบอร์รีเชอร์เบท มาดื่ม ถึงแม้ว่านั่นจะเป็นวาระสุดท้ายของชีวิตก็ตาม

 

เครดิตข้อมูล SpokeDark.TV