หาก “อเวนเจอร์ส” ถูกสร้างในยุค 90 นักแสดงนำคงเป็นพวกเขาเหล่านี้

เราคงปฎิเสธไม่ได้ว่ากระแสของ Avengers: Endgame นั้นร้อนแรงไม่หยุดจริงๆ จนถึงตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็โกยเงินเข้ามาเป็นอันดับที่ 2 ตลอดกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นรองเพียงเรื่อง Avatar เพียงเรื่องเดียวเท่านั้น

ภาพยนตร์แห่งประวัติการเรื่องนี้ นำแสดงโดย Robert Downey Jr. ในฐานะ Iron Man, Scarlett Johansson เป็น Black Widow, Chris Evans รับบท Captain America, Mark Ruffalo เป็น Hulk, Brie Larson เป็น Captain Marvel, Chris Hemsworth เป็น Thor และ Paul Rudd เป็น Ant Man

แล้วมันจะเป็นอย่างไรถ้าเกิดภาพยนตร์ชุด Avengers นี้ถูกสร้างในยุค 90 บทบาทของฮีโร่แต่ละคนจะถูกแสดงโดยนักแสดงคนไหนกัน? หากอยากรู้ไปดูกันเลย

ตัวแสดงที่แท้จริง

ตัวแสดงจากดาราดังยุค 90

(Denzel Washington เป็น Black Panther, David Duchovny เป็น The Hulk, Alicia Silverstone เป็น Scarlet Witch, Ben Stiller เป็น Antman)

ตัวแสดงที่แท้จริง

ตัวแสดงจากดาราดังยุค 90

(Eddie Murphy เป็น Falcon, Tom Cruise เป็น Iron Man, Brad Pitt เป็น Thor)

ตัวแสดงที่แท้จริง

ตัวแสดงจากดาราดังยุค 90

(Michael J. Fox เป็น Spider-Man, Sharon Stone เป็น Pepper Potts, Brendan Fraser เป็น Star Lord, Keanu Reeves เป็น Dr. Strange)

ตัวแสดงที่แท้จริง

ตัวแสดงจากดาราดังยุค 90

(Dolph Lundgren เป็น Vision, Leonardo DiCaprio เป็น Captain America, Johnny Depp เป็น Hawkeye, Cuba Gooding, Jr. เป็น War Machine, Sandra Bullock เป็น Wasp)

เครดิต boredpanda.com