ดูเหมือนว่าผู้คนจะไม่สนุกแค่ถ่ายรูปตัวเองอีกต่อไป เมื่อไม่นานมานี้เราได้เห็นแนวโน้มภาพถ่ายแปลกๆ มากมายและมันก็เป็นที่ถูกใจคนดูแบบสุดๆ สำหรับวันนี้เราได้คิด 8 แฮชแท็กยอดนิยมใน Instagram ที่คุณไม่ควรพลาด ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

#1

คนที่เหมือนกับสถานที่

ผู้คนพยายามมองหาสถานที่ที่เข้ากับเสื้อผ้าที่เขามี หรืออาจจะพยายามหาเสื้อผ้าเพื่อให้เข้ากับสถานที่ หลายๆ ครั้งที่มันดูดีมาก ดูเพิ่มเติมได้ที่แฮชแท็ก #whenpeoplematchplaces

เข้ากันไหมถามใจเธอดู

#2

รองเท้าผักสด

คุณอาจจะแปลกใจที่ภาพถ่ายแนวนี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้คน นี่คือภาพรองเท้าที่มีส่วนประกอบแปลกๆ อย่างที่เราคาดไม่ถึง แฟชั่นที่แปลกประหลาดนี้มีอยู่ทั่ว Instagram คุณดูภาพเพิ่มเติมได้ที่แฮชแท็ก #heelconcept

รองเท้าธรรมชาติเลยทีเดียว

#3

พลังแห่งการเมคอัพ

สมัยก่อนทุกคนได้เห็นรูปถ่ายก่อนและหลังแต่งหน้า แต่ตอนนี้ผู้หญิงมีเทรนด์ใหม่นั่นคือการ “แต่งหน้าครึ่งเดียว” ซึ่งคุณจะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน ดูเพิ่มเติมได้ที่แฮชแท็ก #thepowerofmakeup

แต่งหน้าครึ่งเดียวทีเด็ดของสาวๆ ยุคนี้

#4

ความซื่อสัตย์ในวันอังคาร

ภาพถ่ายที่ติดแท็กด้วย #totalhonestytuesday ไม่ได้ดูสวยงามจริงๆ แต่ภาพถ่ายเหล่านั้นแสดงให้เห็นถึงชีวิตจริงในแบบที่เป็นอยู่ ผู้คนโพสต์ขนมปังปิ้งของพวกเขาแต่งเล็บน้อยกว่าในอุดมคติและสิ่งอื่นๆ พวกเขาทำเพื่อเตือนเราว่า “ชีวิตจริง” ไม่ได้เหมือนภาพถ่ายใน Instagram หรอกนะ

นี่แหละภาพถ่ายความจริงของชีวิต

#5

เซลฟี่ในวันหย่าร้าง

คุณสามารถเห็นคนเหล่านี้มีอารมณ์ขันได้แม้ในสถานการณ์ที่น่าเศร้าที่สุดอย่างการหย่าร้าง พวกเขาอาจจะอยากสื่อว่าถึงแม้การหย่าจะเป็นเรื่องน่าผิดหวังแต่ชีวิตก็ต้องเดินต่อไป ดูเพิ่มเติมได้ที่แฮชแท็ก #divorceselfie

ดีใจอะไรกัน 555555+

#6

เคราประกายแวววาว

คุณอาจเคยเห็นประกายแวววาวบนเส้นผม ริมฝีปาก และดวงตา แต่ไม่ได้มีแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องการดูสวย ผู้ชายเองก็มีโมเม้นแบบนั้นเช่นกัน ดูเพิ่มเติมได้ที่แฮชแท็ก #glitterbeard

คนนี้เหมือน ริค จากเรื่อง The Walking Dead เลยแฮะ

#7

ดำน้ำยามว่าง

แฮชแท็ก #leisuredive เริ่มต้นขึ้นโดยบัณฑิตจาก Harvard ประเด็นก็คือบุคคลควรดำน้ำในท่าที่ผ่อนคลายที่สุด และช่างภาพควรจะจับภาพให้ทันเวลา

นอกจากความสบายแล้วแฟชั่นก็ต้องมาด้วยเช่นกัน

#8

การแต่งหน้าเลียนแบบคนดัง

แฮชแท็ก #makeuptransformation จะช่วยให้คุณพบความฮาใน Instagram พวกเขาล้อเลียนคนดังและมีความคิดสร้างสรรค์ในการแต่งหน้าสูงมากจริงๆ

เครดิต brightside.me