4 ภาคต่อของภาพยนตร์ดังที่แฟนๆ ตั้งตารอคอย

ผู้สร้างภาพยนตร์ยอดนิยมมีความสุขเสมอที่จะสร้างภาคต่อของภาพยนตร์ชื่อดัง และพวกเขาก็มักจะปล่อยภาพและรายละเอียดใหม่ๆ ออกมาเอาใจแฟนๆ อยู่เสมอ สำหรับวันนี้เราขอเสนอ 4 ภาคต่อของภาพยนตร์ดังที่แฟนๆ ตั้งตารอคอย จะมีเรื่องอะไรบ้างไปอ่านกันเลย

#1 Fast & Furious 9 เดิมทีหนังเรื่องนี้ได้ถูกวางกำหนดการฉายไว้ในปี 2019 นี้ แต่ในท้ายที่สุดต้องเลื่อนไปฉายในปี 2020 เนื่องจากต้องหลีกทางให้กับภาพยนตร์ภาคแยกอย่าง Hobbs & Shaw แทน ซึ่งทำให้นักแสดงในภาพยนตร์หลักของแฟรนไชส์อย่าง Tyrese Gibson (ไทรีส กิบสัน) มีปากเสียงกับ Dwayne Johnson บนโลกโซเชียล โดยได้กล่าวว่า Dwayne นั้น เป็นคนเห็นแก่ตัวที่สร้างภาพยนตร์ฉายเดี่ยวของตนเองก่อน

#2 Jumanji ภาค 3 มีแผนจะเข้าฉายในช่วงปลายปี 2019 และตอนนี้ Dwayne Johnson (The Rock) ได้ประกาศอย่างเป็นทางการบน Instagram ว่าการสร้างภาคต่อของเกมลึกลับอย่าง Jumanji ได้เริ่มขึ้นแล้ว

#3 นี่คงเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของภาพยนตร์ Avatar เพราะตอนนี้การสร้าง Avatar 2 ได้เริ่มขึ้นแล้ว และ James Cameron วางแผนที่จะสร้างภาค 3, 4 และ 5 ไปพร้อมๆ กัน

ส่วนตัวละครหลักจะเล่นโดย Sam Worthington (Jake Sully) และ Zoe Saldana (Neytiri) อีกครั้ง ในครั้งนี้พวกเขาจะกลายเป็นผู้ปกครองของดาวเคราะห์ลึกลับ Pandora และช่วยเหลือชนเผ่า Navi ต่อไป

#4 Fantastic Beasts ประสบความสำเร็จอย่างมาก ดังนั้นเราจึงสามารถคาดหวังว่าจะมีภาคต่อออกมาเรื่อยๆ และสำหรับภาคที่ 3 นั้นตอนนี้ทีมงานได้เริ่มเดินกล้องแล้ว และคาดว่าจะเข้าฉายในปี 2020 การต่อสู้กับ Grindelwald จะเป็นยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไป

เครดิต brightside.me