4 เทคนิคความงามดีๆ ที่คุณสามารถทำได้เองที่บ้าน

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะให้ความสนใจกับรูปร่างหน้าตาของพวกเขาเสมอ เพราะมันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดี และสำหรับวันนี้เรามี 4 เทคนิคความงามดีๆ ที่คุณสามารถทำได้เองที่บ้าน จะมีอะไรบ้างไปอ่านกันเลย

 

#1

ฟันขาวใส

รอยยิ้มที่มีฟันขาวเป็นส่วนสำคัญของภาพลักษณ์ที่ดี น่าเสียดายที่ขนมและกาแฟมีอิทธิพลทำให้ฟันของเราหมองและเหลือง แต่คุณสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยถ่านกัมมันต์

 

บดยาผสมกับน้ำจากนั้นใช้แปรงสีฟันจุ่มผงที่ผสมไว้มาทาฟันของเราให้ทั่วทิ้งไว้ 5 นาที ฟันคุณจะขาวขึ้นแบบเห็นได้ชัดและทำเป็นประจำประมาณ 2 สัปดาห์ฟันของคุณจะขาวใสเลยทีเดียว

 

#2

แก้ปัญหาเล็บเหลือง

ใช้ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 2 ช้อนชาและเบกกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา ผสมส่วนผสมทั้งหมดแล้วนำมาทาที่เล็บของคุณทิ้งไว้ 5 นาที จากนั้นล้างมือให้สะอาด เล็บของคุณที่เป็นสีเหลืองก็จะจางลง และหากเล็บยังไม่ขาวพอคุณสามารถทำซ้ำได้ในวันถัดไป

 

#3

เล็บแข็งแรงและมีสุขภาพดี

หากเล็บของคุณอ่อนแอให้ใช้มะนาวจากตู้เย็น น้ำมะนาวถือเป็นหนึ่งในทรีทเม้นต์จากธรรมชาติที่ดีที่สุดเพื่อเสริมสร้างและฟื้นฟูเล็บของคุณ แช่เล็บในน้ำมะนาวเป็นประจำในช่วงเวลา 2 สัปดาห์ คุณจะเห็นว่าเล็บแข็งแรงขึ้นและมีสุขภาพดี

 

#4

ผิวใต้วงแขนกระจ่างใส

คุณจะต้องมีน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะและผงถ่านกัมมันต์ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมทั้ง 2 อย่างให้เข้ากันแล้วนำไปทาที่รักแร้ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น (สามารใช้ผสมที่เหลือมาร์คหน้าได้) ทำซ้ำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

 

เครดิต brightside.me