หนุ่มใหญ่ผู้เคยทำงานใน Area 51 เผยว่ามีมนุษย์ต่างดาวอยู่จริง และเขามีหลักฐาน

ปริศนาของมนุษย์ต่างดาว และยานยูเอฟโอ คงเป็นเรื่องที่หลายคนต้องการรู้ว่ามันมีจริงหรือไม่ แต่ก็ยังไม่มีใครยืนยันการมีตัวตนของมันได้อย่างชัดเจนนัก นอกจากการให้ข้อมูลของนาย Boyd Bushman บุคคลที่อ้างว่าเคยทำงานอยู่ใน Area 51 ที่ได้ออกมาเปิดเผยความลับของสถานที่แห่งนี้ จนกลายเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วทั้งโลก และนี่คือเรื่องราวทั้งหมด…

 

ย้อนกลัยไปในปี 2014

นาย Boyd Bushman หนุ่มใหญ่วัยเกษียณ บุคคลที่อ้างตัวเองว่าเคยทำงานอยู่ใน Area 51 สถานที่ที่เรียกได้ว่าลึกลับที่สุด และมีเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ

 

เขาระบุว่าตนเองเป็นหนึ่งในทีมนักวิทยาศาสตร์ที่ทำการศึกษาเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก โดยเจ้าตัวระบุว่าใน Area 51 มีมนุษย์ต่างดาว รวมถึงยานยูเอฟโออยู่จริง!

 

มนุษย์ต่างดาวที่เขาพบมีลักษณะไม่ต่างกับมนุษย์ต่างดาวในจินตนาการของมนุษย์ มันมีนิ้วมือและนิ้วเท้า 5 นิ้วเหมือนกับมนุษย์ แต่มีส่วนสูงอยู่ที่ประมาณ 150 เซนติเมตรเท่านั้น

 

มนุษย์ต่างดาวมาจากไหน?

มนุษย์ต่างดาวกลุ่มนี้เดินทางมาจากดาวที่อยู่ห่างจากโลกของเราออกไป 68 ปีแสง ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียง 45 นาทีเท่านั้นเพื่อเดินทางมายังโลกของเรา

 

โดยมนุษย์ต่างดาวที่ Boyd Bushman ได้ทำการศึกษานั้นแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มที่ทำหน้าที่คัดเลือกสัตว์ไปทำการทดลองวิจัย และอีกกลุ่มที่ทำหน้าที่ขโมยสัตว์โดยเฉพาะ โดยทาง Boyd Bushman ยังระบุด้วยว่า กลุ่มที่คัดเลือกสัตว์มีนิสัยคล้ายกับมนุษย์ และดูเป็นมิตรมากกว่ากลุ่มขโมยสัตว์

 

ยิ่งไปกว่านั้นมนุษย์ต่างดาวที่เขาได้ทำการศึกษานั้น แต่ละตัวมีอายุขัยเฉลี่ยไม่เท่ากัน โดยตัวที่มีอายุยืนยาวที่สุดมีอายุมากถึง 230 ปี ซึ่งหากเทียบอายุขัยกับมนุษย์โลกแล้ว มนุษย์ต่างดาวก็ยังถือว่ามีอายุขัยมากกว่ามนุษย์โลกค่อนข้างมาก

 

สื่อสารกันยังไง?

มนุษย์ต่างดาวพวกนี้ยังใช้วิธีสื่อสารกับมนุษย์ด้วยการใช้ “จิตสื่อสาร” หรือการส่งข้อความผ่านความคิด แทนการพูดคุยกับมนุษย์โดยตรง ทำให้พวกมนุษย์ต่างดาวล่วงล่วงรู้ทุกสิ่งที่มนุษย์กำลังคิดอยู่ โดยที่ไม่ต้องถามเลยแม้แต่นิดเดียว

 

Boyd Bushman ยังระบุด้วยว่า นอกจากการศึกษาพฤติกรรมของมนุษย์ต่างดาวแล้ว เขายังได้รับมอบหมายให้ทำการศึกษาสิ่งที่มนุษย์เรียกว่า “ยูเอฟโอ” หรือยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวอีกด้วย

 

UFO หน้าตาเป็นยังไง?

ยูเอฟโอมีลักษณะคล้ายกับในจินตนาการของมนุษย์อีกเช่นกัน มันมีลักษณะคล้ายกับจานขนาดใหญ่ ที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 38 ฟุต โดยเขาทำหน้าที่แกะงานออกแบบยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาว เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ในการสร้างยุทโธปกรณ์ต่างๆ ของกองทัพสหรัฐ

 

นาย Boyd Bushman ไม่ได้พูดปากเปล่า แต่เขามีหลักฐาน

อย่างไรก็ดีสิ่งที่ Boyd Bushman ออกมาให้ข้อมูลนั้นไม่ได้มีเพียงคำบอกเล่าของตนเองเพียงอย่างเดียว ยังมีหลักฐานอ้างอิงเป็นภาพถ่ายที่เจ้าตัวระบุว่าแอบถ่ายมาจาก Area 51 โดยมีภาพของมนุษย์ต่างดาวให้ดูอีกด้วย!

 

 

ซึ่งหลังจากที่เขาออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวได้ไม่นาน เจ้าตัวก็ได้เสียชีวิตภายในปีเดียวกันนั้นเอง สร้างความมึนงงให้กับผู้ติดตามเรื่องราวลึกลับนี้กันยกใหญ่

 

ส่งท้าย

แน่นอนว่าเรื่องของมนุษย์ต่างดาวเป็นเรื่องที่ยังหาคำอธิบายมายืนยันการมีตัวตนอยู่จริงไม่ได้ เพราะสหรัฐฯ เองก็ไม่เคยออกมายอมรับว่าภายใน Area 51 มีมนุษย์ต่างดาวอยู่จริง เพียงแต่ระบุว่าเป็นสถานที่ที่ใช้ทดสอบอาวุธและยุทโธปกรณ์ต่างๆเท่านั้น

 

ทำให้หลายคนเชื่อว่าเรื่องที่นาย Boyd Bushman ออกมาให้ข้อมูลนั้น น่าจะเป็นเรื่องที่แต่งเติมขึ้นมาจากจินตนาการเสียมากกว่า

ทว่าหากค้นหาประวัติของ Boyd Bushman กันดีๆ ล่ะก็ จะพบว่าหนุ่มใหญ่วัยเกษียณคนนี้ ทำงานด้านการวิจัยมนุษย์ต่างดาวและแรงโน้มถ่วงของโลกมานานกว่า 40 ปี และยังเคยได้รับรางวัลด้านสิทธิบัตรมากถึง 28 รางวัลด้วยกัน หรือแท้จริงแล้วสิ่งที่ Boyd Bushman พูดมาทั้งหมดอาจเป็นเรื่องจริงก็เป็นได้ ….

 

เครดิตข้อมูล SpokeDark.TV