10 อันดับคู่รักดาราไทย ที่แฟนๆ อยากให้แต่งงานมากที่สุดในปี 2019

สำนักข่าวบันเทิง Nine Entertain ได้เผย 10 อันดับคู่รักดาราไทย ที่แฟนๆ อยากให้แต่งงานมากที่สุดในปี 2019 ซึ่ง 10 อันดับดังกล่าวมาจากผลโหวตล้วนๆ มาดูกันว่าจะมีคู่รักคู่ไหนบ้าง

 

อันดับ 10

ยกให้คู่รักต่างวัย ที่อายุห่างกัน 12 ปี “นิว วงศกร” และ “นาว ทิสานาฎ ” ที่ขยันผลัดกันเติมหวานจนคบกันมาเกือบ 6 ปีแล้ว ได้คะแนนลุ้นไป 0.56%

 

อันดับ 9

คู่ของนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” และแฟนหนุ่มนักเรียนนอก “ต้น อาชว์” ที่บ่มรักกันมานานกว่า 12 ปี แม้ต่างฝ่ายจะมีงานล้นมือ แต่ก็หมั่นจัดทริปหวานสานรัก คนไทยเลยลงคะแนนให้ 0.80%

 

อันดับ 8

คู่รักทรมานใจแฟนคลับ “แดน – แพทตี้” ถึงจะมีเพจเฟซบุ๊กทวงคืนแพทตี้จากแดน วรเวช แต่ก็ทำอะไรทั้งคู่ไม่ได้ แถมนับวันดีกรีหวานยิ่งมีมากจนไม่เหลือพื้นที่ให้คนโสดได้ยืน เลยเชียร์ส่งไป 1.04%

 

อันดับ 7

คู่นี้ก็มาราธอนใช่ย่อย 11 ปีที่รักกัน “หลุยส์-นุ่น” จึงขึ้นแท่นคู่รักดาราที่คนไทยเชียร์ให้แต่งงานมากสุด พร้อมคะแนนโหวต 1.44%

 

อันดับ 6

คู่รัก “MK” หมาก-คิม ที่แย้มๆ ว่าเริ่มคุยเรื่องอนาคตร่วมกันแล้วล่ะ เข้าวินมาพร้อมเสียงเชียร์ 1.76%

 

อันดับ 5

จะใครถ้าไม่ใช่ คู่พี่หมีกับน้องแพน คบกันย่างเข้าสู่ปีที่ 7 แบบสวยๆ เรื่องอาถรรพ์น่ไม่ห่วง เพราะความรักยังหวานดีไม่มีตก คนไทย 5.36% เค้าเชียร์ให้แต่งกันได้แล้ว

 

อันดับ 4

“เฮียเวียร์-น้องเบลล่า” คู่นี้เรื่องความหวานไม่มีพร่องเปิดตัวแล้ว สเต็ปต่อไปก็ลุ้นให้มีข่าวดีสักทีเนอะ ได้คะแนนลุ้นไป 14.48%

 

อันดับ 3

คู่จิ้นสายหวาน “ณเดชน์-ญาญ่า” ที่ทวีความหวานถี่ยิบ เรียกกันว่าที่รัก ถึงเจ้าตัวจะบอกยังไม่มีแผนจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ แต่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็เปิดไฟเขียวรอแล้ว ได้คะแนนลุ้นไป 20.88 %

 

อันดับ 2

“แอน ทองประสม” กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “เอ ทินพันธ์” ที่อินเลิฟมาราธอนกันถึง 15 ปี ได้คะแนนลุ้นไปถึง 22.96%

 

อันดับ 1

คู่รักที่คนไทยกระหน่ำเชียร์ให้แต่งงานมากสุด คือคู่รักนักวิ่ง “ตูน บอดี้สแลม” กับ “ก้อย รัชวิน” ที่คบกันย่างเข้าสู่ปีที่ 9 ถึงหนุ่มตูนจะยังไม่คุกเข่าขอสาวก้อยแต่งงาน แต่ฝ่ายหญิงก็ยินดีรอ แฟนๆ เลยช่วยกันหนักมากถึง 30.48%

 

เครดิต nineentertain.tv