เปิดทฤษฎีสมคบคิดว่าด้วยเรื่องการทำสัญญาอย่างลับๆ กับมนุษย์ต่างดาว

มีคำถามที่มนุษย์ทั้งโลกต่างสงสัยกันมาโดยตลอด นั่นก็คือมนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงภูมิปัญญาหนึ่งเดียวในจักรวาลนี้จริงหรือไม่? ในขณะที่หลายๆ คนเชื่อว่า มนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง และเคยมาเยี่ยมโลกสีฟ้าใสบนี้หลายต่อหลายครั้งแล้ว แถมยังเคยทำสนธิสัญญากับรัฐบาลสหรัฐอเมริกาอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปอ่านกันเลย

 

ปี 1954

ฐานทัพอากาศเอ็ดเวิร์ดส ที่อยู่ทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย ได้รับการมาเยือนจากมนุษย์ต่างดาว มนุษย์ต่างดาวเหล่านี้ถูกเรียกว่า เดอะเกรย์ (The Grey) โดยพวกเขามีจุดประสงค์เพื่อขอพบกับประธานาธิบดี ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ เพื่อทำข้อตกลงบางอย่าง

 

สนธิสัญญา Tau IX

โดยข้อตกลงนี้มีชื่อว่า “สนธิสัญญา Tau IX” ซึ่งเป็นสนธิสัญญาว่าด้วยการรักษาเผ่าพันธ์มนุษยชาติเอาไว้ แต่อยู่ภายใต้เงื่อนไขในการปล่อยให้พวกเขาครอบครองน่านฟ้าของอเมริกา ซึ่งเป็นสถานที่ๆ พวกเขาจะลักพาตัวใครไปก็ได้ เพื่อนำไปทดลองบางอย่าง และเหยื่อเหล่านั้นจะถูกล้างความทรงจำทั้งหมดก่อนที่จะถูกส่งตัวกลับมา ส่วนข้อแลกเปลี่ยนที่รัฐบาลสหรัฐได้รับ ก็คือการเข้าถึงเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวได้

 

มีหลักฐานหนึ่งที่ใช้พิสูจน์ความเป็นไปได้ของทฤษฎีนี้

ในคืนวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ปี 1954 ประธานาธิบดีไอเซนฮาวร์ ที่พักผ่อนอยู่ในเขตปาล์มสปริงส์ แคลิฟอร์เนีย เกิดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ข่าวอย่างเป็นทาง ณ เวลานั้นระบุว่า เขาต้องเข้ารับการรักษาฟันฉุกเฉิน แต่ในความเป็นจริงเขาถูกแอบพาไปยังฐานทัพอากาศเอ็ดเวิร์ดส เพื่อเข้าพบกับมนุษย์ต่างดาว 2 ตน

 

อย่างไรก็ดีการประชุมแบบฉุกละหุกนี้ ไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ หนึ่งในเงื่อนไขของสนธิสัญญาคือการละทิ้งอาวุธนิวเคลียร์ และขอให้มนุษย์ “หยุดฆ่ากันเอง”

 

แน่นอนว่าเงื่อนไขข้อนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่สิ่งที่รัฐบาลสหรัฐพึงพอใจนัก โดยเนื้อหาอย่างละเอียดในสัญญานี้ ไม่มีใครที่รู้อย่างละเอียดเท่ากับไอเซนฮาวร์ แต่เรื่องนี้มีพยานที่น่าเชื่อถือได้หลายสิบคน อยู่ในเหตุการณ์ประวัติศาสาตร์ครั้งนี้ด้วย

 

ปัจจุบันนี้ ปรากฏการณ์ลักพาคนจากมนุษย์ต่างดาว ยังคงมีข่าวให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ซึ่งนี่อาจชี้ให้เห็นว่า สนธิสัญญาลับกว่า 60 ปีนี้ อาจมีอยู่จริง ถึงแม้จะยังไม่มีใครหาหลักฐานเป็นชิ้นเป็นอันมาได้ก็ตาม แล้วคุณล่ะคิดว่าเรื่องราวของสัญญานี้ มีอยู่จริงหรือไม่ ?

 

เครดิต ufothailand