เปิดวีรกรรมสุดฮาของเหล่าจอมโจร ที่เรียกได้ว่าโคตร Fail เป็นที่สุด

นี่คือเรื่องราวของเหล่าโจรสุดเงิบ 10 คดี ที่นอกจากงานใหญ่ไม่สำเร็จแล้วยังโดนลากเข้าซังเตอีกด้วย

96499_1

 

#1

คู่หูโจรปากกาเมจิก

แมทธิว แม็คเนลลีย์ กับ โจอี้ มิลเลอร์ จากรัฐไอโอว่า สหรัฐใช้ปากกาสีเมจิกสีดำทาหน้าตัวเองเพื่อพรางตัวก่อนออกปฏิบัติการปล้นชิง สุดท้ายคู่หูสุดเงิบก็โดนคุณพี่ตำรวจรวบตัวได้อย่างง่ายดาย แน่ล่ะ! เล่นทาสีหน้าด้วยปากกาเมจิกขนาดนั้น!”

1

 

#2

เข้าซังเตเพราะเบียร์

ที่ประเทศอังกฤษ ตำรวจเมืองเดอร์บี้เชียร์ใช้อุบายหลอกล่อผู้ต้องสงสัยในคดีลักทรัพย์กว่า 19 รายด้วยการส่งข้อความไปหาพวกเขาแล้วหลอกว่า พวกเขาชนะเลิศ และได้รับรางวัลเป็นการ ‘ดื่มเบียร์ฟรี’ สุดท้ายโจรเหล่านั้นก็ติดกับและถูกตำรวจรวบเข้าคุกในบัดดล

2

 

#3

ปล้นร้านปืนด้วยไม้เบสบอลอันเดียว

เดอริค มอสเลย์ โจรสุดทึ่มต้นเรื่องของเราหวังใช้ไม้เบสบอลอันเดียว บุกปล้นร้านปืน! แต่ท้ายที่สุดแล้วเจ้าโจรของเราเงิบหนักมาก เพราะเจ้าของร้านตอบโต้กลับมาด้วยลูกปืน

3

 

#4

เสียแผนเพราะ ‘ลา’

โจรจากประเทศโคลัมเบีย ตั้งใจจะขโมยลาจากเจ้าของ ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้ แต่ท้ายที่สุดก็ต้องพลาดเพราะเจ้าลาดันขี้เกียจ ไม่ยอมเคลื่อนย้ายไปไหน โจรเลยเงิบไป

4

 

#5

เรื่อง ‘ปล้น’ เรื่อง ‘กล้วย ๆ’

จอห์น ซวาล่า ตัดสินใจปล้นร้านอินเตอร์เน็ตด้วยอาวุธที่ไม่ว่ามองมุมไหน มันก็คือ ‘กล้วยหอม’ เจ้าของร้านและลูกค้าต่างพากันงงกับพฤติกรรมของเขา และหลังปฏิบัติการปล้นเสร็จ เจ้าตัวกลับยืนกินกล้วยหน้าตาเฉย ก่อนที่ตำรวจจะมาถึงและรวบตัว

5

 

#6

คราวหลังอย่างลืม log out ด้วยนะ

ที่รัฐจอร์เจีย เทรเวอร์ โจนส์ เจ้าโจรสุดทึ่มที่ออกตระเวนปล้นบ้านของเพื่อนบ้าน และตัดสินใจ log in เข้าเน็ตเพื่อเล่นเฟสบุ๊ค อนิจจาเจ้าโจรของเราดันลืม log out ท้ายที่สุดตำรวจรัฐจอร์เจียเลยสามารถเก็บข้อมูลเจ้าโจรสุดทึ่มคนนี้ได้แบบสบายๆ

6

 

#7

ไม่ ‘ทึ่ม’ ก็ ‘บ้า’

สองโจรสุดทึ่มอย่าง มาริโอ้ และ โดมิงโก้ ข่มขู่เจ้าของร้านอาหารรายหนึ่ง โดยขู่จะทำร้ายหากไม่ได้ทานอาหารฟรีจะพังร้านให้เจ๊ง เจ้าของร้านจึงเจรจากับสองโจรว่าให้กลับมาใหม่แล้วจะจัดเมนูอาหารรสเลิศให้ สองโจรหลงเชื่อ และกลับมาอีกครั้งจริงๆ แต่คราวนี้ทั้งคู่โดนรวบตัวโดยคุณตำรวจที่มาดักรอ

7

 

#8

มือลั่นพาซวย

ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้ อารอน เบอเรล โจรสุดบ๊องเกิดมือลั่นโทรหาตำรวจระหว่างลักทรัพย์ท้ายที่สุดแล้ว ตำรวจเลยตามจับตัวได้อย่างง่ายดายเพราะสายไม่ได้รับ หรือ miss call จากเบอเรลนั่นแหละ!

8

 

#9

Youtube ทำพิษ

ฮานน่าห์ ซาบาต้า โจรสาวสุดเพี้ยนคงไม่คาดคิดว่าหล่อนจะมียอดวิวนับพันจากวิดีโอ ที่หล่อนโชว์เงินที่ได้จากการปล้นแบงค์มาแล้วอัดลงยูทูบ ท้ายที่สุดวิดีโอนี้ถูกใช้เป็นหลักฐานเอาผิดซาบาต้า ขณะที่เงินของกลางถูกริบคืนได้เป็นบางส่วน

9

 

#10

ปล้นบ้านสัปเหร่อ

เมื่อความโลภบังตา คนเราย่อมทำได้ทุกอย่าง เช่นเดียวกับโจรรายหนึ่งที่เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน บุกปล้นบ้านของสัปเหร่อก่อนหลบซ่อนตัวในโลงศพ ต่อมาคุณตำรวจมาพบเข้า และแก้เผ็ดโจรสุดแสบด้วยการฝังทั้งเป็น ก่อนที่คุณโจรของเราจะรีบเปิดฝาโลงและขอมอบตัวขณะยังมีชีวิต!

10

 

เครดิตข้อมูล spokedark.tv