9 นางฟ้าที่ต้องโทษขั้น “ประหาร” อะไรคือสาเหตุที่ส่งพวกเธอไปสู่ความตาย

สำหรับพวกเธอทั้ง 9 เป็นนักโทษที่ก่อคดีในประเทศจีน และต้องรับกรรมตามกฎหมายที่มีผลลงโทษรุนแรง ถึงขึ้น “ประหารชีวิต” มาดูกันว่า มีคดีอะไรบ้างที่ส่งพวกเธอไปสู่ความตาย (ดูหน้าตาแล้วสวยระดับน้องๆ นางฟ้าเลยทีเดียว)

 

#1

เหริน ซู สาววัย 19 ปี (บางแหล่งระบุ 21 ปี) ถูกประหาร หลังก่อเหตุฆาตรกรรมลูกสาวของนายจ้างที่บังคับเธอให้ร่วมปกปิดการเลี่ยงภาษี

 

 

#2

หลิวจินเฟิง สาววัย 20 ปี ถูกตัดสินประหารชีวิตในคดีฆาตกรรมสามี แต่ประวัติของเธอช่างน่ารันทด เพราะเธอโดนพ่อทุบตีมาตลอด จากนั้นก็โดนขายให้ชายแปลกหน้าหลายทอด จนมาอยู่กับสามีคนล่าสุดที่ทรมานเธออย่างหนัก แถมยังโดนข่มขืนจากญาติของสามี ในที่สุดเธอก็ทนไม่ไหว สังหารสามีจนนำมาสู่การตัดสินประหารชีวิตเธอ

 

 

#3

เถาจิง สาววัย 20 ปี ที่โดนตัดสินประหารชีวิตคดีลักลอบขนยาเสพติด ซึ่งเป็นยาเสพติดของแฟนหนุ่ม แต่เธอต้องมาร่วมรับกรรมด้วย

 

#4

เฟิงกุยเจียง สาววัย 21 ปี ที่โดนตัดสินประหารชีวิตด้วยการยิงเป้าพร้อมกับ เถาจิง ด้วยคดีลักลอบขนยาเสพติดเช่นเดียวกัน

 

#5

สงตาน สาวเคราะห์ร้ายที่เติบโตมาพร้อมกับสภาพครอบครัวที่ชอบกดขี่เธอ วัย 13 ปี เธอถูกครูข่มขืน และภายหลังก็โดนญาติข่มขืนซ้ำ ทำให้เธอกลายเป็นคนใจแตก กระทั่งมาก่อเหตุลักพาตัวและฆาตกรรมแฟนหนุ่ม เธอถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยวัย 18 ปี

 

#6

หลายเสี่งเจี้ยน ร่วมกับชายชู้ของเธอ ฆาตกรรมสามีตัวเอง ทำให้เธอต้องโทษประหารชีวิตด้วยการยิงเป้า

 

#7

หลิวยี่ปิง สาววัย 23 ปี เจ้าของธุรกิจตัวแทนจำหน่ายตั๋วสายการบิน ถูกดำเนินคดีข้อหายักยอกทรัพย์ จนทำให้โดนตัดสินโทษประหารชีวิต เพื่อเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้เห็นถึงการปราบปรามคดีสร้างความเสียหายทางเศรษฐกิจอย่างจริงจังของรัฐบาล

 

#8

ตงหยิง ถูกตัดสินประหารชีวิตในคดีปล้นทรัพย์ ครอบครองอาวุธและเครื่องกระสุน ซึ่งเธอร่วมกับพรรคพวก หลอกเหยื่อไปวางยาก่อนจะปล้นทรัพย์

 

#9

หลิวยู สาวที่โดนพิษรักนำไปสู่ด้านมืด เมื่อเธอถูกกีดกันจากครอบครัวของแฟนหนุ่ม เธอจึงลวงแฟนหนุ่มมาฆ่า ก่อนจะฆ่าตัวตายตาม ทว่าตำรวจจับกุมตัวเธอเสียก่อน