17 ภาพหญิงสาวที่ “ไม่ได้งดงาม” ตามค่านิยม แต่พวกเธอคือนางแบบมืออาชีพ!

ความสวยในความหมายของแต่ละคนนั้นเป็นอย่างไรกันบ้าง แต่กับผู้หญิงเหล่านี้ พวกเธอไม่เคยแคร์คำพูดที่มาต่อว่ารูปลักษณ์ของเธอเลย จึงไม่แปลกเลยที่จะเห็นสาวๆ เหล่านี้อยู่ในสื่อต่างๆ มากมาย ซึ่งพวกเธอก็ดูมีเสน่ห์แบบสุดๆ ถ้าพร้อมแล้วไปรู้จักพวกเธอทั้ง 17 คนกันเลย

 

#1

Ilka Bruhl

เธอเกิดมาพร้อมโรค Ectodermal Dysplasia หรือโรคสังข์ทอง แต่อย่างไรก็ตามความผิดปกติทางพันธุกรรมนี้ ก็ไม่สามารถทำลายจิตใจของเธอได้ เธอบอกว่าภารกิจของเธอคือการบอกผู้หญิงบนโลกว่า “พวกเธอทุกคนนั้นสวยงามเสมอ”

 

 

#2

Sophia Hadjipanteli

Sophia เป็นนางแบบจากประเทศ Cyprus เรามักจะเห็นภาพของเธออยู่บนสื่อสังคมออนไลน์มากมาย เรียกได้ว่าเธอเปลี่ยนมาตรฐานความงามแบบเดิมไปเลย

 

 

 

#3

Swantje Paulina

Swantje ไม่เคยพยายามที่จะปกปิดกระของเธอ และเธอมีแฟนคลับกว่า 2 แสนคนในอินสตาแกรม

 

 

#4

Dru Presta

Dru Presta มีความสูงเพียง 100 เซนติเมตร นางแบบชาวอเมริกันวัย 21 ปี เธอได้บอกว่าในตอนที่เธอยังเด็กเธอโดยเพื่อนๆ ล้อและรังแก แต่นั่นก็ไม่เคยทำให้เธอลืมความฝันที่จะเป็นนางแบบ

 

 

#5

Mikayla Holmgren

Mikayla Holmgren เป็นผู้หญิงที่มีภาวะเป็นดาวน์ซินโดรม แต่เธอกับเข้าร่วมการแข่งขัน Miss Minnesota USA Pageant จนคว้ามาได้ 2 รางวัล

 

 

#6

Em

เธอคนนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมายผ่านอินสตาแกรมของเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นโรคด่างขาวก็ตาม

 

 

#7

Tabria Majors

เธอเป็นนางแบบไซส์บิ๊ก ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอสามารถเป็นได้ทั้งลุคเซ็กซี่และลุคน่ารัก ในการร่วมงานกับ Victoria Secret Angels

 

 

#8

Lotte Zuidema

เธอเป็นนางแบบอีกคนที่ประสบความสำเร็จกับความงามในแบบฉบับของเธอ

 

 

#9

Aleece Wilson

“ฉันไม่เคยคิดว่าฉันสวยพอที่จะเป็นนางแบบได้ เพราะฉันไม่เคยเห็นนางแบบที่ดูคล้ายกับฉัน” Aleece Wilson กล่าว ตอนนี้เธอเป็นหนึ่งในนางแบบบนรันเวย์ของนักออกแบบชื่อดัง อย่าง Alexander Wang และ Marc Jacobs

 

 

#10

Laura Lind

Laura เป็นดาวดวงใหม่ของ UNIQUE MODELS ความแตกต่างของเธอ กำลังจะพาเธอไปสู่ความประสบความสำเร็จในอาชีพนางแบบ

 

 

#11

Simone Thompson

เธอได้รับความนิยมจากแบรนด์ดังทั้งหลายเช่น Puma, Fendi, Marc Jacobs, Miu Miu และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย

 

 

#12

Coralie Jouhier

เธอบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในการเป็นนางแบบเพราะเธอมีลักษณะเฉพาะ แต่เธอรู้สึกภูมิใจกับผิวและสีผมของเธอ ซึ่งเธอคิดว่าเป็นของขวัญจากพ่อแม่

 

 

#13

Arina Lubiteleva

สาวยูเครนคนนี้เชื่อว่าความไม่สมบูรณ์ของเธอคือสิ่งที่ทำให้เธอไม่เหมือนใคร เธอจึงไม่พยายามซ่อนใบหูขนาดใหญ่ และโพสท่าอย่างมั่นใจในแบบของตัวเอง

 

 

#14

Luna Schulze

ช่องว่างระหว่างฟันของเธอไม่ทำให้ Luna Schulze รู้สึกเขินอายเลย เธอมั่นใจที่จะยิ้มกว้างๆ ในทุกคนได้เห็น และปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในนางแบบของ UNIQUE MODELS Agency

 

 

#15

Ashley Soto

เมื่อ Ashley อายุได้ 12 ปีเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคด่างขาว แต่หลังจากนั้นเธอก็เรียนรู้ที่จะใช้รูปลักษณ์ที่โดดเด่นของเธอสร้างสรรค์งานศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์

 

 

#16

Refilwe Modiselle

เธอเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกในฐานะนางแบบหญิง

 

 

#17

Seana Steele

เธอเป็นสาวที่เพิ่งเริ่มต้นการเป็นนางแบบและงานการแสดง เธอรู้วิธีการการดึงดูดผู้ชมและเธอไม่เคยสนใจใครที่มาวิจารณ์รูปลักษณ์ของเธอ

 

 

เครดิตข้อมูล brightside.me