เปิด 5 เรื่องราวความรักสุดหลอนจากทั่วโลก

แชแนลยูทูบดังเผยเรื่องราวของความรักสุดหลอนที่โลกต้องตะลึง และนี่คือ 5 เรื่องราวความรักสุดหลอน มีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาชมกันเลย

 

#1

เจ้าสาวคนสวยของคุณหมอ

”คาร์ล แทนสเลอร์” เป็นนายแพทย์ชาวเยอรมนีที่ทำงานในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในรัฐฟลอริด้า เมื่อปี ค.ศ.1930 จนกระทั่งได้พบกับ ”เอเลนา โฮยอส” หญิงสาววัยรุ่นที่เข้ามาทำการรักษาวัณโรค ก่อนที่เอเลนาจะเสียชีวิตในอีก 1 ปีต่อมา (นพ.แทนสเลอร์กล่าวว่าเธอคือ…รักแท้)

1-2

 

ด้วยความรักของ นพ.แทนสเลอร์ เขาได้แอบลักลอบเข้าไปในสุสานฝังศพของเอเลนา ก่อนขุดหลุมเพื่อนำศพที่เหลือเพียงกระดูกของเธอมาเชื่อมต่อด้วยเส้นลวด ทำนัยน์ตาปลอม และใช้ผ้าเคลือบขี้ผึงทำเป็นผิวหนัง วันดีคืนดี นพ.แทนสเลอร์ จะนำร่างของเอเลนามาเต้นรำ หรือบางครั้งก็มีเพศสัมพันธ์ด้วย!

1-1

 

รูปภาพาของ เอเลนา โฮยอส ขณะยังมีชีวิตอยู่

1-3

 

#2

เจ้าสาวของสัปเหร่อ

”วิคตอร์ อองตวน อาร์ดิสซอน” เป็นสัปเหร่อชาวฝรั่งเศส ผู้มีรสนิยมอันน่าสะพรึงที่ถูกเปิดเผยในปี ค.ศ.1901 เขาได้รับฉายาว่า ‘แวมไพร์แห่งมุย’ เขาถูกตำรวจจับกุมได้ขณะกำลังลักลอบขุดหลุมฝังศพหญิงสาวรายหนึ่ง

107686502

 

โดยเจ้าตัวได้สารภาพว่าแอบลักลอบนำศพหญิงสาวกว่า 100 ราย กลับไปบ้าน และปฏิบัติตัวกับศพเหล่านั้นเหมือนกับยังมีชีวิต โดยเฉพาะกะโหลกของเด็กสาววัยเพียง 13 ปี ที่อาร์ดิสซอนระบุว่าเป็น ”เจ้าสาวสุดที่รัก” และจุมพิตหล่อนเป็นประจำทุกวัน!

2

 

#3

คุณพ่อผู้หวังดี

ในปี ค.ศ.2009 มีคุณพ่อชาวจีนรายหนึ่งสูญเสียลูกชายจากอุบัติเหตุรถยนต์ ด้วยความรักที่มีต่อลูกชาย คุณพ่อรายนี้เลยตัดสินใจจะหาเจ้าสาวมาเป็นคู่ครองให้กับลูกชาย โดยลงทุนจ้างสัปเหร่อจำนวน 4 คนเพื่อขุดหาศพของหญิงสาวที่เสียชีวิตไปมาเป็นเจ้าสาวของบุตรชาย

3

 

โดยศพที่ถูกเลือก คือศพของนักเรียน ม.ปลาย ที่ปลิดชีวิตตัวเองด้วยการกินยาพิษ หลังจากไม่สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังได้!

 

#4

หุ่นขี้ผึ้งเจ้าสาว

ที่เมืองแห่งหนึ่งในประเทศเม็กซิโกมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับตุ๊กตาเจ้าสาวตัวหนึ่ง ที่เชื่อกันว่าเป็นร่างของหญิงสาวที่เสียชีวิตไปแล้วและถูกนำมาทำเป็นมัมมี่หุ่นขี้ผึ้ง กล่าวกันว่าหุ่นขี้ผึ้งตัวนี้เป็นลูกสาวของเจ้าของร้านที่เสียชีวิตเนื่องจากถูกแมงมุมแม่ม่ายดำกัดหลังจากเสร็จงานวิวาห์

4

 

เคยมีเรื่องเล่าสยองขวัญกล่าวว่า แขกของร้านรายหนึ่งเห็นดวงตาของหุ่นเจ้าสาวตัวนี้สามารถขยับเขยื้อนไปมาได้ในตอนกลางคืน!

819977-topic-1414462621-11-img

 

#5

ครองรักกันตลอดไป

ในปี ค.ศ.2004 ที่แอฟริกาใต้ ”เดวิด มาเซนตา” ก่อเหตุฆาตกรรม ”เอ็มกวานินี โมโลโม” ก่อนปลิดชีพตัวเองตาม จากคำบอกเล่าของพยานกล่าวว่าทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันก่อนเกิดโศกนาฏกรรมขึ้น อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของทั้งสองได้จัดงานศพให้ทั้งคู่ โดยแต่งชุดเจ้าบ่าวและเจ้าสาว เพื่อหวังว่าทั้งคู่จะได้ครองรักกันในโลกหลังความตาย

5

 

cemetery-540034_960_720

 

เครดิตข้อมูล spokedark.tv