5 เหตุการณ์สุดสยองที่เกิดกับคนเล่น “กระดานผี” จนคุมตัวเองไม่อยู่ และลงเอยด้วยเหตุนองเลือด

“ผีถ้วยแก้ว” เดาได้เลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะถ้าเคยผ่านช่วงชีวิตวัยเด็กมายังไงอย่างน้อยก็ต้องเคยเล่นอยู่แล้ว ซึ่งมันน่าจะเป็นเพราะว่ามันเป็นวิธีการเล่นที่เราสามารถติดต่อกับคนอีกภพหนึ่งได้ง่ายที่สุด และก็พวกชอบลองของก็คงจะไม่พลาดกิจกรรมนี้เหมือนกัน

 

 

 

และนี่คือ 5 เรื่องราวความสยดสยองของคนที่เล่นผีถ้วยแก้วในต่างประเทศ หรือที่เขาเรียกกันว่า “Ouija วีจี” มาลองดูกันเลย

 

#1 แทงเพื่อนของตัวเองจนเสียชีวิต

ในปี 2012 เกิดเหตุเด็กวัย 14 ปี ใช้มีดความยาว 4 นิ้ว กระหน่ำแทงเพื่อนตัวเองแบบไม่ยั้งจนทำให้ลำไส้ฉีกขาด เป็นแผลใหญ่มาก พอไปแจ้งตำรวจเจ้าตัวกับบอกตำรวจว่าเพื่อนล้มลงไปโดนมีดเอง แต่ตำรวจก็ไม่ปักใจเชื่อจึงได้เข้าไปถามเพื่อนคนอื่นๆ จนได้ความว่าเพื่อนคนนั้นทำร้ายเขาเพราะถูกกระดานผีสิงครอบงำ

 

 

#2 เผาบ้านตัวเอง

Paul Carroll ได้ไปเล่นกระดานผีจนถูกสิ่งลึกลับครอบงำ บอกว่าลูกและภรรยาตัวเองกำลังถูกปีศาจสิงเขาต้องรีบจัดการฆ่าเธอซะ และเขาก็ได้รับคำสั่งให้เผาบ้านหลังนี้ด้วย แต่โชคยังดีที่ภรรยาและลูกของเขาหนีออกมาได้ทัน

 

 

#3 ฆ่าพ่อตัวเอง

ครอบครัวแสนสุขที่ไม่รู้ว่าจู่ๆ ลูกสาวของตัวเองจะเปลี่ยนไป วันหนึ่งขณะที่แม่กับน้องชายออกไปข้างนอก เธอก็ไปหยิบปืนของพ่อตัวเองมาและลั่นไกใส่ด้านหลังของพ่ออย่างจังจนเสียชีวิต

 

เธอให้การในศาลว่ามันเป็นคำสั่งจากวิญญาณที่อยู่ในกระดานผี แต่ทว่าหลังจากที่พ่อตัวเองตายได้ 2 สัปดาห์เธอก็ไม่เคยมีปฏิกิริยาที่แปลกๆ อีกเลย

 

#4 ฆ่าลูกของตัวเอง

ในปี 2001 Carol Sue Elvakar เธอได้รับเสียงจากวิญญาณที่อยู่ในกระดานบอกเธอว่าลูกๆ ของเธอ ถูกครอบงำโดยปีศาจร้าย

 

เธอจึงวางยาลูกสาวของเธอ และแทงลูกชายที่อกในขณะกำลังหลับ หลังจากนั้นเธอก็ลากทุกคนในบ้านขึ้นรถไปกับเธอและจะฆ่าหลานสาวของเธอด้วย แต่ยายไหวตัวทันรีบหนีไปแจ้งตำรวจ สุดท้ายเธอก็ถูกตัดสินคดีว่าเธอสติไม่ดีและพกอาวุธมีคมไว้ในครอบครอง

 

#5 มันรู้ว่าคุณเป็นใคร?

Bessie Gilmore ได้ไปออกรายการหนึ่งโดยเล่นกระดานผีเพื่อจะติดต่อกับน้องสาวเธอ 2 คนที่เสียชีวิตไปแล้ว หลังจากนั้นเธอก็ได้กลับมาเล่นที่บ้านอีกครั้งเพื่อหวังจะติดต่อกับน้องตัวเอง

 

แต่ทุกอย่างมันไม่เหมือนเดิมเพราะเธอต้องเจอกับเหตุการณ์แปลกๆ เห็นผู้หญิงแก่มาตะโกนใส่ข้างหูตลอดเวลาว่า “ฉันรู้ว่าแกเป็นใคร” จนเธอเสียสติและไล่ฆ่าคนตายไป 2 ศพ เธออ้างว่าที่เธอทำไปทั้งหมดเพราะเธอถูกผีเข้า แต่ศาลก็ไม่เชื่อและตัดสินให้เธอต้องถูกประหาร

 

และทั้งหมดก็คือ 5 เรื่องราวชวนสยองจากการเล่น “กระดานผี (Ouija)”

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบเนื้อหาแนวนี้สามารถหาหนังเรื่อง Ouija กระดานผีกระชากวิญญาณ (2014) มาชมได้นะครับ

 

เครดิตข้อมูล spokedark.tv