8 เรื่องน่าสนใจของ “วลาดีมีร์ ปูติน” ที่ถูกเปิดเผยบนโลกออนไลน์

หนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลกอย่าง ‘วลาดีมีร์ ปูติน’ นอกเหนือจากความสามารถและตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งรัสเซียจะทำให้ “ปูติน” กลายเป็นบุคคลโด่งดังระดับโลกแล้ว เรื่องเล่าและข่าวลือต่างๆ เกี่ยวกับตัวตนของผู้นำคนนี้ยังเป็นที่จับตามองของคนทั้งโลกเสมอ

 

และนี่คือ 8 เรื่องของท่านผู้นำรัสเซีย โดยแชแนลยูทูบชื่อดัง จะโหดแค่ไหนต้องติดตาม!

 

#1 ปูตินคือมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก

บิล โบรว์เดอร์ นักธุรกิจชาวสหรัฐฯ ที่เคยเป็นนักลงทุนในประเทศรัสเซียรายใหญ่ที่สุดเคยออกมาแฉว่า ปูตินแอบยักยอกเงินหลายหมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐที่เป็นทรัพย์สมบัติของประเทศมาเป็นของตนเอง หากคำกล่าวอ้างของโบรว์เดอร์เป็นจริง จะทำให้ปูตินกลายเป็นบุคคลที่รวยที่สุดในโลกแทน บิล เกตต์

 

#2 ปูตินฉายแววโหดตั้งแต่เด็ก

ในวัยเด็กท่านผู้นำของเราต้องอาศัยอยู่ในห้องเช่าที่คับแคบและสกปรก โดยกล่าวกันว่าห้องพักของครอบครัวปูตินมีขนาดเพียง 3.6 x 4.6 เมตร เพื่อใช้เวลาว่างแก้เซ็ง ท่านปูตินในวัยเด็กเลยใช้หนังสติ๊กยิงพวกหนูสกปรกทั้งหลายเป็นงานอดิเรกซะเลย!

 

#3 แด่เธอคนสำคัญที่สุด

หลังจากที่ท่านผู้นำปูตินรู้ว่า แองเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีหญิงเหล็กของเยอรมนีเกลียดสุนัข จึงส่งของขวัญคือตุ๊กตาหมาให้เป็นของขวัญ และในการเจรจาด้านพลังงาน ปธน.ปูติน นำสุนัขพันธุ์ลาบาดอร์เข้าร่วมในการสนทนาและยังหยอกล้อกับนางแมร์เคิลให้เล่นกับมันด้วย!

 

#4 ปูตินคนจริงหรือแค่คนเมา

ขณะที่ปูตินทำงานในหน่วยสืบราชการลับ KGB เขากล่าวว่ามีสมาชิกขององค์กรแอบลักลอบนำข้อมูลสำคัญไปขายให้กับกลุ่มพันธมิตรตะวันตก ต่อมามีรายงานลับๆ หลุดออกมาจากสมาชิกของหน่วย KGB ว่าปูตินเป็นเพียงแค่คนขี้เมาและเจ้าชู้ แถมชอบทุบตีภรรยาเป็นกิจวัตรอีกต่างหาก!

 

#5 กองทัพหญิงของปูติน

มีกลุ่มสนับสนุนท่านผู้นำปูติน ซึ่งทั้งหมดเป็นสาวสวยนุ่งน้อยห่มน้อย คอยออกมาสนับสนุน ท่านผู้นำหมีขาวโดยการโชว์ล้างรถพร้อมกับกล่าวคำเชิดชูท่านผู้นำหมีขาวแบบสุดลิ่มทิ่มประตูกันเลยทีเดียว!

 

#6 เบื้องหลังการครองอำนาจของปูติน

มีอดีตสายลับ KGB ออกมาแฉว่า เที่ยวบินของสายการบินเมโทรเจ็ตของรัสเซีย เที่ยวบินที่ 9268 ที่ตกบนคาบสมุทรไซนาย ประเทศอียิปต์ จนมีผู้เสียชีวิตถึง 224 คนนั้น ไม่ได้เป็นฝีมือของผู้ก่อการร้าย แต่เป็นฝีมือของปูติน เพื่อการรวบรวมอำนาจภายในประเทศแบบเบ็ดสร็จ!

 

 

#7 กฎหมายเพื่อต่อต้านกลุ่มรักร่วมเพศ

ในปี ค.ศ.2013 รัฐบาลของท่านผู้นำปูตินได้ออกกฎหมายห้ามเยาวชนภายในประเทศมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศโดยเด็ดขาด การโบกธงที่เป็นสายรุ้ง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเพศที่สามและเพศทางเลือกคือสิ่งผิดกฎหมายและหากใครฝ่าฝืนจะถูกลงโทษอย่างหนัก

 

 

#8 ผู้นำที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

เพื่อให้ประชาชนชาวรัสเซียได้เห็นว่าผู้นำของพวกเขากล้าแกร่งเพียงใด เราจึงได้เห็นภาพ ท่านผู้นำปูตินในสภาพเปลือยท่อนบนขี่ม้า ยิงหน้าไม้ และขับเครื่องบินรบ เพื่อเป็นการโปรโมทภาพลักษณ์ที่ดีของท่านผู้นำแดนหมีขาวคนนี้นั่นเอง

 

 

 

 

เครดิตข้อมูล spokedark.tv