15 ภาพเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นจริง ทำให้คุณเห็นความไม่ธรรมดาของโลกใบนี้

โลกเราเต็มไปด้วยเรื่องแปลกประหลาดมากมาย ซึ่งบางเรื่องก็เป็นเรื่องโกหกหลอกลวงที่แต่งขึ้น แต่บางเรื่องก็เป็นเรื่องจริง ดังนั้นในวันนี้เราจะพาคุณมารับรู้เรื่องราวสุดแปลกที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นจริง ซึ่งแต่ละภาพนั้นน่าสนใจมากเลยทีเดียว จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลย

 

#1

ลูกสุนัขจิ้งจอกแอบงีบบนฝากระโปรงรถ

 

#2

เพนกวินที่ใส่เสื้อไหมพรมหลังจากเกิดเหตุการณ์ท่อส่งน้ำมันรั่ว เพื่อป้องกันไม่ให้พวกมันกินคราบน้ำมันที่ติดอยู่บนตัวมันนั่นเอง

 

#3

พอสซั่มตัวนี้แอบเข้าไปกินขนมในร้านเบเกอรี่ แต่พอกินเสร็จก็ไม่สามารถลุกหนีไปได้ เพราะความตะกละกินเยอะเกินไป เลยลุกไม่ไหวนั่นเอง

 

#4

การโปรโมทหนังที่เซี่ยงไฮ้ ไฉไลสุดๆ

 

#5

ถ้าเอาทรงผมของสองคนนี้มาต่อกัน มันคงพอดีเป๊ะแน่ๆ

 

#6

นี่ไม่ใช่ผู้หญิงที่ไหนหรอก แต่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มของลอสแองเจลิสปลอมตัวเป็นผู้หญิง เพื่อล่อจับโจรล้วงกระเป๋าในปี 1960 นั่นเอง

 

#7

ไม่น่าเชื่อว่า “แหวนแต่งงาน” วงนี้สูญหายไปกว่า 16 ปี แต่มาพบอยู่บนต้นแครอทที่พวกเขาปลูกไว้ในสวน

 

#8

ดูเหมือนแม่น้ำสีเลือด แต่มันเป็นแหล่งน้ำที่ถูกปนเปื้อนสารเคมีเท่านั้นเอง

 

#9

ผลที่ตามาหลังจากพายุในทะเลสงบ

 

#10

เจอแบบนี้ขวัญผวาเลย

 

#11

นี่อาจเหมือนงานศิลปะแต่มันคือ Chinese Lantern Plant เป็นต้นไม้ชนิดหนึ่ง

 

#12

นี่ไม่ใช่ชายหาด แต่ผู้คนที่นอนอยู่กำลังทำการแสดงภาพยนตร์ ตัวเลขที่พวกเขาถือเพื่อใช้บอกคิวการแสดงของแต่ละคน

 

#13

เสื้อผิวหนัง โดย Dr. Masaichi Fukushi เป็นคนเก็บสะสมคอลเลคชั่นรอยสักของคนตายไปแล้วคนแรกของโลก โดยช่วงที่เขามีชีวิตอยู่นั้นเขาทำการสะสมผิวหนังของคนตรายที่มีรอยสักไว้มากมายตั้งแต่ปี 1876 – 1956

 

#14

ภาพของ Stefan Michalak ในปี 1967 และถ้าคุณสังเกตบนท้องของเขาจะเห็นจุดประหลาดเรียงต่อกันเป็นระเบียบมันคล้ายกับรอยไหม้ของเครื่องทำวาฟเฟิลเลย แต่เขาอ้างว่ามันคือเครื่องหมายเมื่อเขาเผชิญหน้ากับ UFO

 

#15

นี่คือหุ่นของ Jeremy Bentham แต่หัวที่อยู่บนตัวเขานั้นไม่ใช่หัวที่แท้จริงของเขาหรอกมันเป็นเพียงหัวปลอมที่ทำจากขี้ผึ้งเท่านั้น เพราะหัวที่แท้จริงของเขาวางโชว์อยู่บนพื้น

 

 

เครดิตข้อมูล viralnova.com