12 ความเกี่ยวข้องของตัวละครในหนังดัง

ในภาพยนตร์มีรายละเอียดมากมาย แต่บางครั้งคนดูก็สนุกกับเรื่องราว ฉาก เอฟเฟ็คและสิ่งต่างๆ ที่คนสร้างหนังใส่ลงไปจนลืมรายละเอียดเล็กๆ น้อย อย่างความสัมพันธ์ของตัวละครในเรื่อง และนี่คือความสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องกันของตัวละครในหนังชื่อดัง เพียงแต่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน แต่ขอบอกมีสปอยส์เล็กน้อย ปานกลางสำหรับคนที่ไม่เคยดูหนังมาก่อน

#1

Guardians of the Galaxy

Ego (รับบทโดย Kurt Russell) เป็นพ่อที่แท้จริงของ Star-Lord (รับบทโดย Chris Pratt) และแม่ของเขาคือ Meredith Quill (รับบทโดย Laura Haddock)

#2

Pirates of the Caribbean

ในภาค Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales กัปตัน Barbossa (รับบทโดย Geoffrey Rush) เพิ่งจะรู้ความจริงว่า Carina Smyth (รับบทโดย Kaya Scodelario) ที่แสดงเป็นนางเงือกเป็นลูกสาวของเขา

#3

Pirates of the Caribbean

ในภาคล่าสุดจะเห็นได้ว่ามีนักแสดงหนุ่มสาวเข้ามาใหม่ โดย Henry Turner (รับบทโดย Brenton Thwaites) เป็นลูกชายของ Elizabeth Swann (รับบทโดย Keira Knightley) กับ Will Turner (รับบทโดย Orlando Bloom)

#4

Pirates of the Caribbean

ส่วนกัปตัน Jack Sparrow (รับบทโดย Johnny Depp) เป็นลูกชายของกัปตัน Teague (รับบทโดย Keith Richards)

#5

Independence Day

Steven Hiller (รับบทโดย Will Smith) และ Jasmine Dubrow (รับบทโดย Vivica A. Fox) มีลูกชายด้วยกันคือ Dylan Hiller (รับบทโดย Jessie Usher)

#6

Independence Day

ประธานาธิบดี Thomas Whitmore (รับบทโดย Bill Pullman) กับสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งภรรยาของเขา Marilyn Whitmore (รับบทโดย Mary McDonnell) มีลูกสาวด้วยกันชื่อ Patricia Whitmore (รับบทโดย Maika Monroe)

#7

Indiana Jones

Mutt Williams (รับบทโดย Shia LaBeouf) เขาเป็นลูกชายของ Indiana Jones (รับบทโดย Harrison Ford) และ Marion Ravenwood (รับบทโดย Karen Allen)

#8

Star Wars

หนึ่งในตำนานหนังที่ยาวที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุด โดยเริ่มต้นนั้น Padmé Amidala (รับบทโดย Natalie Portman) ให้กำเนิดลูกฝาแฝดชายหญิงสองคนโดยพ่อของเด็กคือ Anakin Skywalker (รับบทโดย Hayden Christensen) และเด็กสองคนนั้นคือ เจ้าหญิง Leia Organa (รับบทโดย Carrie Fisher) และ Luke Skywalker (รับบทโดย Mark Hamill)

#9

Star Wars

ส่วนในภาค Star Wars: Episode VII — The Force Awakens เจ้าหญิง Leia Organa (รับบทโดย Carrie Fisher) กับ Han Solo (รับบทโดย Harrison Ford) มีลูกชายด้วยกันคือ Kylo Ren (รับบทโดย Adam Driver)

#10

Austin Powers

ในภาค Austin Powers in Goldmember ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของหนังสายลับสุดฮา มีการเฉลยให้รู้ว่าแท้จริงแล้ว Nigel Powers (รับบทโดย Michael Caine) ที่เป็นทั้งสายลับและพ่อของ Austin Powers (รับบทโดย Mike Myers) แต่เขาไม่ได้มี Austin เป็นลูกแค่คนเดียวเท่านั้น กลับกลายเป็น Doctor Evil (รับบทโดย Mike Myers) ที่เป็นตัวร้ายของเรื่องก็เป็นลูกของ Nigel เหมือนกัน เพียงแต่พวกเขาทั้งหมดต้องพลัดพรากจากกันตั้งแต่เด็ก

#11

Star Trek

ในภาคเริ่มต้นเรื่อง Star Trek (2009) มีการบอกที่มาที่ไปของตัวละครเอาไว้ โดยกัปตัน George Kirk (รับบทโดย Chris Hemsworth) เป็นพ่อของ James Kirk (รับบทโดย Chris Pine)

#12

The Fast and the Furious

โดยภาคล่าสุดของหนัง The Fate of the Furious (2017) เผยเรื่องราวที่น่าแปลกใจของ Dominic Toretto (รับบทโดย Vin Diesel) ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยมีความสัมพันธ์กับ Elena Neves (รับบทโดย Elsa Pataky) ปรากฎว่าเธอท้องและไม่เคยบอกดอมมาก่อน โดยลูกของดอมมีชื่อว่า Brian Toretto มีที่มาจากชื่อของ Brian O’Conner (ที่รับบทโดย Paul Walker)