11 การหย่าร้างแปลกประหลาดจากทั่วโลก ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเคยเกิดขึ้นจริง

การใช้ชีวิตคู่ของคนสองคนนั้น มีทั้งคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่และมีความสุข แต่บางคู่ก็ไปไม่รอดและต้องเลิกรากันไปเป็นเรื่องปกติ แต่นี่คือ 11 เรื่องราวการหย่าร้างแปลกประหลาดที่จะทำให้คุณสงสัยว่าเรื่องแค่นี้ก็หย่ากันได้แล้วหรอ เพราะบางเรื่องมันก็เล็กน้อยมากจนไม่อยากจะเชื่อว่าจะทำให้คนเลิกกันได้

11

 

#1

หย่าเพราะขาดความพึงพอใจทางเพศ

หญิงฝรั่งเศสคนหนึ่งยื่นฟ้องสามีของเธอ หลังจากที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาสักพัก และผู้พิพากษาก็ให้อดีตสามีของเธอจ่ายค่าเสียหายเป็นการตอบแทนกว่า 14,000 ดอลลาร์

1

 

#2

หย่าเพราะคลั่งความสะอาดมากเกิน

หญิงชาวเยอรมันคนหนึ่งหย่ากับสามีของเธอเพราะนิสัยน่ารำคาญอย่างหนึ่ง นั่นคือเขาชอบทำความสะอาดบ้านมากเกินไป

2

 

#3

หย่าเพราะเธอโกหกเรื่องอายุ

ผู้หญิงคนหนึ่งแต่งงานตอนอายุ 30 แต่เธอกลับโกหกสามีโดยบอกว่าเธออายุเพียง 24 เท่านั้น เมื่อสามีจับได้จึงขอเลิกกับเธอ

3

 

#4

หย่าเพราะคำพูดนก

สามีภรรยาคู่หนึ่งมีสัตว์เลี้ยงที่ชอบพูดว่า “หย่าร้าง” กับ “อดทน” หลังจากที่ฟังไนปนานๆ ภรรยาก็คิดว่าสามีของตนเองต้องนอกใจอย่างแน่นอนจึงตัดสินใจหย่ากับเขา

4

 

#5

หย่าเพราะเจอจดหมายรัก

ชาวอิตาเลี่ยนวัย 99 ปีฟ้องหย่าภรรยาวัย 96 ปี หลังจากพบจดหมายรักที่ภรรยาเคยเขียนให้ชายอื่น ทั้งๆ ที่อยู่กินกันมานานกว่า 60 ปีแล้ว ถือเป็นการหย่าร้างที่มีอายุมากที่สุดเลยทีเดียว

5

 

images

 

#6

หย่ากับภรรยาเพราะเธอขี้อายเกินไปจนไม่ยอมมีอะไรกับเขา

หญิงสาวกับชายหนุ่มคู่หนึ่งได้แต่งงานกันหลังจากที่ทั้งคู่คบกันมานานกว่าสามเดือน ในคืนวันแต่งงานภรรยาก็ปฏิเสธที่จะนอนกับเขา และเมื่อสามีไปอยุ่ใกล้ๆ เธอก็พยายามผลักเขาออกไป หลังจากนั้นไม่กี่วันภรรยาก็ย้ายกลับไปอยู่ที่บ้านของเธออีกด้วย

113321876

 

#7

หย่ากับสามีเพราะเขาพยายามแอบมองใบหน้าเธอ

หญิงชาวซาอุ กับสามีอยู่ด้วยกันมานานกว่าสามสิบปีแต่สามีกลับไม่เคยเห็นหน้าภรรยาเลย และเมื่อวันหนึ่งเขาพยายามจะมองใบหน้าของเธอ เธอกลับจับได้และขอหย่า

7

 

#8

หย่าเพราะสามีวัย 81 ปีเล่นชู้ในห้องทำงาน

หญิงวัย 83 ปีขอหย่ากับสามีหลังจากอยู่กินกันมานานกว่า 60 ปี เพราะจับได้ว่าเขามีอะไรกับชู้รักในห้องทำงาน

8

 

#9

หย่ากับสามีเพราะเขาเอาเงินไปซื้ออาหารให้หมาจรจัด

ชายวัย 70 ปีคนหนึ่งได้นำเงินบำนาญทั้งหมดของเขาไปซื้ออาหารให้หมาจรจัดกิน ภรรยาของเขาโกรธมากจึงขอหย่าหลังจากอยู่ด้วยกันมานานกว่า 50 ปี

9

 

#10

หย่าเพราะไปแข่งกีฬาโอลิมปิก

ชายคนหนึ่งอยากไปแข่งกีฬาที่โอลิมปิก แต่ความพยายามทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างเดียวคงไม่พอเพราะต้องใช้เงินด้วย เขาจึงขายอพาร์ทเม้นท์นำเงินมาเป็นทุน ภรรยาของเขาจึงต้องขอหย่า

10

 

#11

หย่าเพราะเห็นหน้าสดของภรรยาแล้วรับไม่ได้

ชายอาหรับ วัย 34 ปี ที่เพิ่งจะแต่งงานได้ไม่กี่วัน ตัดสินใจหย่าขาดจากภรรยาสาววัย 28 ปี เหตุเพราะรับไม่ได้ที่หน้าสดของภรรยาช่างแตกต่างกับตอนแต่งหน้าราวฟ้ากับเหว เขาโกรธมากที่ถูกหลอกมาตลอด 6 เดือนที่หมั้นหมายกัน พร้อมยังกล่าวหาว่าเธอหลอกลวงเขาด้วยเครื่องสำอางและขนตาปลอม

นี่คือภาพตัวอย่างเท่านั้น

real-face

 

นี่คือภาพตัวอย่างเท่านั้น

1407905172-796300topi-o

 

เครดิตข้อมูล wittyfeed.com